Mệnh thổ xăm hình gì

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới

Chọn cho mình một hình xăm hợp với mệnh Thổ cũng giống như việc bạn có được lá “bùa hộ mệnh” thu hút vượng khí, sự may mắn để cuộc sống và công việc ngày càng hanh thông. Không những thế, bằng cách này, nhiều người còn áp chế được xui xẻo, tránh họa hại giúp mọi sự luôn suôn sẻ, có nhiều khởi sắc đột phá.

Chính vì lẽ đó, đừng vội bỏ qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây. Từ các thông tin mà chúng tôi mang tới, rất có thể sẽ giúp bạn tìm được hình xăm ưng ý, hợp gu và có khả năng tương hỗ, bổ trợ giúp mình có nhiều thay đổi tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Tổng quan về mệnh Thổ 

Người mệnh Thổ có bản lĩnh kiên cường, quyết định việc gì cũng rất chắc chắn, suy tính kỹ càng. Tuy nhiên, bản tính thiện lương, ít tranh đua lại khiến họ khó có được đỉnh cao của danh vọng và đánh mất không ít cơ hội.

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 8

Chính vì lẽ đó, muốn có được cuộc sống vượng phát, sở hữu những thay đổi lớn cả về cuộc sống lẫn công danh, sự nghiệp, bạn cần biết rõ ưu nhược điểm của chính mình. Dân gian có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” quả không sai chút nào.

Nắm rõ sở trường của mình để phát huy, điểm yếu của bản thân để triệt tiêu sẽ giúp người mệnh Thổ luôn gặp may mắn, có được những bước tiến thân thuận lợi.

Xét về ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với hành Hỏa và hành Thổ. Khi kết hợp các yếu tố đại diện cho hành này, bạn sẽ có được sự bổ trợ rất tích cực. Nhờ thế chúng ta dễ dàng kết nối duyên lành, gặp được quý nhân phù trợ để công việc suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là cách giúp bản củng cố thế mạnh luôn quyết đoán, kiên trì với mục đích của mình tới khi đến được thành công.

Mặt khác, bạn nên tránh xa những yếu tố đại diện cho hành Mộc và hành Thủy. Bởi hai hành này tương khắc với người mệnh Thổ. Khi vô tình sắp đặt cạnh nhau, những yếu tố này sẽ phá vỡ sự cân bằng, khiến gia chủ thêm mệt mỏi vì khắc khẩu với đối phương. Đồng thời, những dự tính trong công việc, hôn nhân cũng vì thế mà khó thành. Nhờ đó, điểm yếu dễ bằng lòng với thực tại, chậm cầu tiến của mệnh Thổ cũng được khắc chế hiệu quả.

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 9

Đây cũng chính là lý do nhiều người đang tìm kiếm các hình xăm hợp với mệnh Thổ như một cách để “hóa giải” điềm dữ, củng cố duyên may. 

Ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chỉ cần bạn chú ý một chút để tận dụng triệt để những yếu tố có lợi cho bản mệnh của mình sẽ thấy rõ sự thay đổi trong cuộc sống. Thực tế, chọn hình xăm hợp với mệnh Thổ không phải là việc làm mê tín dị đoan như một số người nghĩ. 

Các kiến thức trong lĩnh vực phong thủy thực tế là một bộ môn khoa học với nhiều điều bí ẩn chưa có nghiên cứu, số liệu nào có thể chứng minh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc kết hợp các yếu tố hợp mệnh có khả năng giúp công việc, cuộc sống của con người đã được hàng ngàn người thừa nhận.

Vì thế nếu bạn đang phân vân người mệnh thổ xăm hình gì, hãy tham khảo thêm một số hình ảnh đẹp, độc đáo, hợp phong thủy ngay sau đây.

Một số hình xăm hợp mệnh Thổ không nên bỏ qua

1. Hình cá chép hóa rồng

Cá chép vượt vũ môn là hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam. Với gam màu vàng rực lửa, hình xăm nghệ thuật này một mặt giúp bạn củng cố sức mạnh tinh thần và thu hút những duyên lành.

Cá chép vượt vũ môn là hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam

Cá chép vượt vũ môn là hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam

Đồng thời với đó, đây còn là cách giúp phái mạnh mạng Thổ có thêm sự may mắn để tiến tới đỉnh cao danh vọng. Không chỉ sự nghiệp và tiền tài mà cả tình duyên, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất yên ấm với mẫu hình xăm độc lạ này.

Một số hình xăm hợp mệnh Thổ không nên bỏ qua

Một số hình xăm hợp mệnh Thổ không nên bỏ qua

2. Hình xăm rồng ở lưng

Chọn xăm hình nghệ thuật ở lưng cho nam đang là xu hướng mà nhiều người hướng tới. Nếu bạn cũng đang có ý định tạo ấn tượng với một hình xăm tràn lưng thì đừng quên ưu tiên mẫu hình rồng mạnh mẽ, uy phong này.

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 10

Hình xăm rồng ở lưng

Rồng đại diện cho quyền lực, sự may mắn. Đây cũng là hiện hữu của sức mạnh bí ẩn. Người ta tin rằng, xăm hình rồng là cách trừ tà, ám khí hiệu quả. Do đó, những đối tượng xấu muốn hãm hại, cản trở bạn trong công việc và cuộc sống rất khó có thể đạt được mục đích.

3. Hình xăm rồng ở bả vai

Ngoài ra, rồng cũng là một trong những hình xăm đẹp cho nam ở vai vừa độc đáo vừa lạ mắt, uy phong.

Hình xăm rồng ở bả vai

Hình xăm rồng ở bả vai

Ngoài ý nghĩa tốt đẹp như phần vừa nêu trên, xăm hình rồng tràn ra cánh tay như dưới đây còn ngụ ý giúp bạn có thêm sức mạnh nội thân. Chính uy lực mà bạn nhận được từ hình xăm này sẽ giúp chúng ta “san bằng” mọi cản trở, khó khăn phía trước.

4. Hình hoa hướng dương ở cánh tay

Nếu đang tìm kiếm hình xăm hợp với mệnh Thổ cho nữ thì lựa chọn dưới đây rất đáng để bạn lưu tâm. Sẽ thật quyến rũ nếu trên cánh tay trắng ngần, mềm mại của phái đẹp xuất hiện một bông hoa hướng dương đang nở rộ.

Hình hoa hướng dương ở cánh tay

Hình hoa hướng dương ở cánh tay

Sắc vàng cùng những đốm xanh non khéo léo được tô điểm của lá ở hình xăm này vừa làm nổi bật nền trắng của tay. Mặt khác, hoa hướng dương đại diện cho sự may mắn, cho ánh sáng và sinh khí. Đây cũng là cách rất hay để nữ giới mệnh Thổ thu hút những mối quan hệ tốt đẹp, tránh phiền nhiễu, thị phi.

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 11

5. Xăm hình hoa hướng dương ở bả vai

Ngoài ra, nếu không muốn hình xăm lộ, chọn xăm hình nghệ thuật cho nữ với hình hoa hướng dương ở phần vai kín đáo cũng là quyết định rất sáng tạo.

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 12

Nữ giới mệnh Thổ sẽ có được sự tỉnh táo, quyết đoán để tránh những quyết định sai lầm trong tình cảm cũng như các mối quan hệ khác.

6. Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời sau gáy

Hình xăm mặt trời sau gáy

Hình xăm mặt trời lại đặc biệt thích hợp với nam giới mệnh Thổ. Ánh dương từ mặt trời sẽ giúp phái mạnh thêm uy lực, dễ có được thành công trong việc làm ăn.

 

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 13

Xăm mặt trời đơn giản cho nam nữ mệnh thổ

 

xăm mặt trời mini ở cổ chân

xăm mặt trời mini ở cổ chân

7. Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng bàn tay

Hình xăm hoa hồng bàn tay

Trong khi đó, một đóa hồng đỏ đang khoe sắc sẽ giúp phái đẹp mệnh Thổ thu hút tình duyên, có nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện hôn nhân.

8. Hình xăm hoa đào

Mệnh thổ xăm hình gì để làm ăn tấn tới, tình duyên phơi phới 14

Hoặc bạn cũng có thể chọn một cành đào hồng phớt ở bả vai nhằm tăng thêm sự quyến rũ và thu hút những duyên may đến với mình

Màu sắc hình xăm hợp người mạng Thổ

Trên đây chỉ là một số gợi ý để giúp bạn tìm ra câu trả lời người mạng Thổ nên xăm hình gì. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm những mẫu hình xăm nghệ thuật đẹp lạ, độc đáo khác.

Ngoài ra, bạn nên chú ý tới màu sắc hợp với người mệnh Thổ để có được sự may mắn khi xăm hình nghệ thuật. Cụ thể các màu vàng, cam, màu đất,đỏ, tím…có khả năng tương hỗ, giúp chúng ta thêm may mắn.

Do đó đừng quên ưu tiên những gam màu này khi tìm hình xăm hợp gu.

Màu sắc hình xăm cần tránh cho người mạng Thổ

Ngược lại, các màu sắc đại diện cho hành Thủy và Mộc như màu đen, xanh dương, xanh bích ngọc,…chỉ nên hạn chế hoặc điểm xuyết trong cách hình xăm cho người mệnh Thổ.

Bởi đây là các gam sắc tương khắc cần tránh, dễ gây xáo trộn trong cuộc sống và công việc của bạn.

Kết luận về hình xăm hợp lộ bàng thổ

Vừa rồi là một số chia sẻ về hình xăm hợp với mệnh Thổ. Mong rằng chúng tôi phần nào giúp bạn có được ý tưởng hay khi muốn xăm hình.

Đừng quên lựa chọn thật kỹ để sớm sở hữu hình xăm đẹp mắt, củng cố gu thẩm mĩ độc đáo, cá tính khác lạ của bạn cũng như có được sự may mắn, tương hỗ tốt giúp cuộc sống thêm suôn sẻ, nhiều khởi sắc với quyết định của mình bạn nhé! 

Nếu còn thắc mắc nam mệnh Thổ xăm hình gì hoặc nữ mệnh Thổ xăm hình gì mới đẹp hợp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết để nhận được tư vấn kịp thời, chi tiết hơn nữa!

Nguồn: https://tinphongcach.vn/

Leave a Reply

TOP 80 kiểu tóc undercut nam tính và mạnh mẽ - Phụ nữ nhìn là mêXEM NGAY
+ +