Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày 3

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày

Khi bạn vào đọc bài viết này có lẽ bạn đã biết đến Bitcoin? Bạn có thể đang loay hoay tìm mọi cách để đào Bitcoin miễn phí nhưng chưa tìm được cách dễ thực hiện nhất. Trong bài viết này Beat Đầu Tư sẽ hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí bằng ngày bằng các trang web, ứng dụng hay nhé.

Nhận Bitcoin miễn phí thế nào?

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày 4

Nhận Bitcoin miễn phí là một cách để đăng ký tài khoản tại các trang web hoặc ứng dụng cho phép bạn nhận Bitcoin miễn phí. Sau đó để treo máy để tự động nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số tác vụ như quay số hàng giờ để nhận được một số Bitcoin.

Số Bitcoin miễn phí mặc định là rất ít, do đó nếu muốn nhận thật nhiều Bitcoin miễn phí thì cần phải kiên trì kiếm trong thời gian dài và “góp gió thành bão”. Khi số lượng Bitcoin tích lũy được đạt mức rút tối thiểu thì mọi người có thể rút về tài khoản của mình và bán ra tiền mặt.

Hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày 5

Việc nhận Bitcoin miễn phí có thể trải qua một quy trình gồm nhiều bước đối với các trang web hay ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung cần trải qua các bước sau: 

 • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng → Lấy địa chỉ ví Bitcoin
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của các trang web, ứng dụng và nhận phần thường là Bitcoin.
 • Bước 3: Tích lũy đủ số lượng Bitcoin đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn.
 • Bước 4: Đem Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán ra tiền mặt.

Quy trình kiếm Bitcoin miễn phí quá đơn giản phải không các bạn? Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách kiếm Bitcoin qua từng trang web và ứng dụng nhé.

Cách 1: Nhận Bitcoin miễn phí trên ứng dụng điện thoại

 • Nhận Bitcoin trên app Free Bitcoin: đây là một app kiếm bitcoin bằng cách xem quảng cáo trên điện thoại, hoặc có thể thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu để kiếm Satoshi miễn phí . Satoshi có thể hiểu = 0.00000001 Bitcoin nhé.
 • Nhận bitcoin trên ứng dụng Alien Run: Đây là 1 ứng dụng trải nghiệm khá thú vị trên điện thoại, bạn sẽ cần vượt qua các thử thách và sẽ được tặng thưởng Satoshi.
 • Ứng dụng Bitcoin Aliens: Đây cũng là app kiếm bitcoin trên IOS và Android,  khi bạn chơi và tiêu diệt càng nhiều Aliens thì số lượng Satoshi bạn nhận càng lớn.
 • Ứng dụng Blockchain Game: giống như một game xếp hình, nhưng đây lại là xếp Blockchain sao cho càng cao càng nhận nhiều bitcoin.

Cách 2: Nhận Bitcoin trên Website

Nếu như bạn không muốn dùng các ứng dụng trên để kiếm bitcoin thì cũng có thể dùng hình thức quay số & xem quảng cáo trên các Website. Tuy vậy số tiền thưởng bằng cách này thường sẽ không cao, và cần dựa vào may mắn để kiếm được nhiều bitcoin.

Kiếm Bitcoin miễn phí trên Dailyfreebits

 • Bước 1: Đăng ký trên kênh website chính thức của http://dailyfreebits.com/. Bạn sẽ không cần phải nhập quá nhiều thông tin, chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin mà bạn đã tạo trước đó vào ô yêu cầu. Sau đó click GO.
 • Bước 2: Click vào  ô “ Tôi không phải người máy” → Click vào “Claim”. Phần thưởng nằm trong các con số ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi tùy vào may mắn của bạn.
 • Bước 3: Rút tiền: Chủ website này sẽ yêu cầu bạn phải có 1 số lượng bitcoin tối thiểu là  0.001 Bitcoin mới có thể rút tiền về tài khoản.

Kiếm bitcoin trên BTC Clicks

 • Bước 1: Đăng ký trên Website: https://btcclicks.com/. Cũng giống như trang Dailyfreebits, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Ví Bitcoin => nhấn GO.
 • Bước 2: Nhấp vào Suft Ads. Tiếp theo bạn cần xem quảng cáo để nhận Satoshi. Sau đó nhấp vào ô “Tôi không phải là người máy” => Nhấp vào Submit.
 • Bước 3: Rút tiền: Bạn thực hiện như sau: Balance → Dasdboad → Withdraw

Cách 3: Nhận Bitcoin miễn phí trên trình duyệt

Ngoài những cách trên, kiếm Bitcoin Free thông qua trình duyệt cũng là một cách đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần mở cho máy tính Online, không cần chơi game hay xem quảng cáo gì cả.

Kiếm bitcoin trên trình duyệt Faucethub

Có thể sử dụng trình duyệt Faucethub để nhận Bitcoin miễn phí, đây hiện là kênh thanh toán uy tín được các ứng dụng khai thác, sử dụng.

 • Bước 1: Đăng ký trên website: https://faucethub.io/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo => Nhấn “Mining”. Chọn cấu hình CPU phù hợp, các mục Break Time (bạn chỉ cần để mặc định) => bấm Start Mining.
 • Bước 3: Rút tiền hợp lệ khi bạn đã tích lũy được 0,0002 Bitcoin, sau đó nhấp vào Withdraw và nhập địa chỉ ví nhận.

Kiếm bitcoin trên trình duyệt Crypto Browser

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt Trình duyệt Crypto. Sau đó coi đây là trình duyệt mà bạn hay dùng để truy cập Facebook chat, lướt web, xem phim,….

 • Bước 1: Tải ứng dụng qua Website: https://cryptobrowser.site/ → Nhấp vào “TÉLÉCHARGER” → Tải xuống trình duyệt → Hoàn tất cài đặt.
 • Bước 2: Kiếm bitcoin miễn phí, điều chỉnh thông số cấu hình và cài đặt khi cần rút tiền …

Như vậy trên đây là tất cả thông tin về hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí bằng ngày mà Beat Đầu Tư muốn gửi đến các bạn. Mong rằng với những cách trên, các nhà giao dịch sẽ kiếm được một khoản thu nhập kha khá nhờ sự kiên trì của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

TOP 80 kiểu tóc undercut nam tính và mạnh mẽ - Phụ nữ nhìn là mêXEM NGAY
+ +