Hướng dẫn mua bằng đại học giá tốt 3

Hướng dẫn mua bằng đại học giá tốt

Khi xã hội đang ngày càng  trở nên hiện đại và phát triển thì để có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh trong công cuộc ứng tuyển vào những công việc đàng hoàng, ổn định thì bằng Đại học là điều kiện tiên quyết không thể thiếu. Đây là cơ sở để đảm bảo bước đầu về trình độ cũng như năng lực của ứng viên. Tuy nhiên, hiện nay, có khá nhiều trường hợp ứng viên có năng lực nhưng không có bằng Đại học hoặc có nhưng đã làm mất, làm hỏng hay bằng Đại học không phù hợp với ngành nghề ứng tuyển làm vụt mất đi những cơ hội một cách đáng tiếc. Chính vì thế, để giải quyết nỗi lo về bằng Đại học, nâng cao cơ hội về ngành nghề, tăng khả năng ứng tuyển thành công thì việc mua bằng Đại học giả là một phương án khả thi mà ứng viên có thể cân nhắc.

Hướng dẫn mua bằng đại học giá tốt 4

Mua bằng Đại học giả có đáng tin cậy không?

Nhìn chung, với các cơ sở làm bằng Đại học giả lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì chất lượng có thể nói chân thật 100%. Do đó, các khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ càng để có thể chọn lựa, gửi gắm niềm tin vào những cơ sở mua bằng đáng tin cậy và đảm bảo được chất lượng tối ưu.

Tấm bằng giả hoàn hảo là tấm bằng được làm từ phôi gốc thật với tem 7 màu 6 cánh của Bộ giáo dục và Đào tạo, đầy đủ mộc đóng, mộc nổi giáp lai và chữ kí được sao chép một cách tinh vi, không thể nào nhận thấy sự khác biệt bằng mắt thường, dễ dàng mang đi công chứng, đối chiếu mà không lo sợ phát hiện.

Một trong những dấu hiệu nhận biết cơ sở không đáng tin cậy đó là yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước. Với các cơ sở uy tín, khách hàng sẽ chỉ thanh toán sau khi đã nhận bằng và công chứng thành công. Việc chuyển tiền trước hoặc đặt cọc với một tấm bằng chưa rõ về chất lượng sẽ mang đến những rủi ro cao cho khách hàng.

 

Giá cả mua bằng Đại học giả

Tùy theo từng thành phố, từng địa điểm kinh doanh, hình thức đào tạo cũng như trường Đại học mà bằng Đại học giả sẽ có các mức giả khác nhau. Mức giá thấp nhất khoảng 3,5 triệu đồng và cao nhất có thể lên đến 5-6 triệu đồng. Đối với những địa điểm kinh doanh bằng Đại học với mức giá quá rẻ, khách hàng cũng nên cân nhắc bởi chất lượng có thể không được đảm bảo, dễ dàng bị phát hiện, tiền mất tật mang.

>>Xem thêm làm bằng đại học , mua bằng đại học :

 

Quy trình mua bằng Đại học giả

Hướng dẫn mua bằng đại học giá tốt 5

Các bước tiến hành mua bằng diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng theo các bước dưới đây:

+ Khách hàng sau khi lựa chọn được cơ sở phù hợp sẽ tiến hành liên lạc và để cơ sở dịch vụ có thể thực hiện làm bằng Đại học giả, khách hàng cần phải cung cấp những thông tin sau:

– Họ và tên

– Giới tính

– Ngày, tháng, năm sinh và Nơi sinh

– Dân tộc

– Nguyên quán

– Trường Đại học, hệ chuyên ngành và hình thức đào tạo (Chính quy, tại chức, liên thông)

– Năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp (Trung bình/Khá/Giỏi)

+ Cơ sở sau khi nhận được thông tin sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác minh, trao đổi thêm về các điều khoản như bảo mật thông tin cá nhân, giá cả, giao hàng, bảo hành v…v Cơ sở dịch vụ cần cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không để lộ ra ngoài và xóa hoàn toàn sau khi giao dịch thành công. Đối với việc thanh toán, khách hàng sẽ chỉ thanh toán sau khi nhận được hàng và công chứng thành công, không thu tiền trước cũng như nhận bất kì khoản đặt cọc nào.

+ Nếu việc thỏa thuận đạt được sự đồng ý của cả hai bên, cơ sở dịch vụ sẽ thực hiện làm bằng theo yêu cầu khách hàng. Thời gian làm bằng diễn ra nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, với trường hợp cần gấp thì cơ sở cũng có thể hoàn thành trong vòng 1 ngày và giao hàng hỏa tốc trên toàn quốc.

+ Khách hàng nhận được hàng, nếu không xảy ra sai sót gì thì sẽ thanh toán cho bên dịch vụ cung cấp và ngược lại, nếu không hài lòng hoặc xảy ra vấn đề trong quá trình công chứng, cơ sở sẽ hủy bằng và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 

Việc mua bằng Đại học giả đang ngày càng trở nên phổ biến nhằm mang đến cho các ứng viên những cơ hội về việc làm. Tuy nhiên, cũng cần tìm hiểu một cách kĩ lưỡng, lựa chọn những cơ sở uy tín để tránh nảy sinh những vấn đề tiêu cực như lừa đảo, trục lợi hay dịch vụ kém chất lượng.

Hotline/Zalo: gặp(Mr. Tài)

>>Xem thêm làm bằng đại học , mua bằng đại học :

 

Leave a Reply

TOP 80 kiểu tóc undercut nam tính và mạnh mẽ - Phụ nữ nhìn là mêXEM NGAY
+ +