người mệnh kim xăm hình gì thì hợp

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên

Sở hữu hình xăm hợp với mệnh Kim không chỉ giúp bản khẳng định cá tính, sự khác biệt của mình. Yếu tố này còn có khả năng thu hút vận khí tốt đẹp, củng cố sở trường và thế mạnh nội thân. Đồng thời với đó, những điểm yếu còn tồn tại trong bản mệnh của bạn cũng dễ dàng được hóa giải.

Vì lẽ đó, dù bận mấy đi nữa đừng vội bỏ qua bài viết này. Bởi những gợi ý mà chúng tôi mang tới rất có thể giúp bạn tìm ra hình xăm hợp mệnh Kim cho nam cũng như cho các quý cô xinh đẹp. Ngoài ra, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp kịp thời hơn bạn nhé!

Tổng quan về mệnh Kim

Các tài liệu phong thủy ghi chép rất rõ, những người thuộc mệnh Kim thuộc các năm sinh sau:

 • 1932, 1992: Tuổi Nhâm Thân 
 • 1955, 2015: Tuổi Ất Mùi 
 • 1984, 1924: Tuổi Giáp Tý 
 • 1933, 1993: Tuổi Quý Dậu 
 • 1962, 2022: Tuổi Nhâm Dần 
 • 1985, 1925: Tuổi Ất Sửu 
 • 1940, 2000: Tuổi Canh Thìn 
 • 1963, 2023: Tuổi Quý Mão 
 • 1941, 2001: Tuổi Tân Tỵ 
 • 1970, 2030: Tuổi Canh Tuất 
 • 1954, 2014: Tuổi Giáp Ngọ 
 • 1971, 2031: Tuổi Tân Hợi 

Hành Kim đại diện cho mùa Thu, mang hàm ý nói về sức mạnh. Người mệnh Kim thường có trực giác nhạy bén, nội lực tiềm ẩn rất lớn. Họ dễ dàng nhìn thấy cơ hội trước người khác và nắm bắt đúng thời cơ. Vì thế so với các bản mệnh khác, người mạng Kim dễ thành công.

Tuy nhiên, cũng chính sự nhạy bén quá mức, người mệnh Kim thường nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ khó quên đi những mất mát đã có trong cuộc đời. Chính vì lẽ đó, nếu không biết khắc chế nhược điểm này, bạn khó có được sự an yên trong tâm hồn.

Người mệnh Kim hay sống trong hoài niệm và tiếc thương quá khứ. Cũng do vậy họ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở chính hiện tại. Hơn thế nữa sự kỳ vọng quá lớn, tính cầu toàn cũng khiến bạn khổ sở với suy nghĩ do bản thân tạo ra.

Thực tế chuyện gì cũng có hai mặt của nó. Vì vậy bạn đừng vội buồn khi nhìn vào yếu điểm của mệnh Kim. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc chế những vấn đề này khi biết tận dụng các nguyên tắc ngầm trong luật phong thủy.

Biết được điều này, khá nhiều người đang phân vân không rõ hình xăm hợp với mệnh Kim có đặc điểm gì. Thiết nghĩ, đây cũng là phương án rất hay giúp bạn sớm có được những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Xăm hình nghệ thuật đã có lịch sử từ hàng ngàn năm nay. Lưu giữ một hình ảnh/kí tự thật độc đáo trên cơ thể là cách giúp chúng ta nhắc nhớ về kỷ niệm, có thêm động lực để hoàn thiện bản thân, sống tốt hơn nữa. Do đó, hãy cùng tìm hiểu ngay để biết hình xăm hợp mệnh Kim cho nữ giới và nam giới thuộc bản mệnh này có gì đặc biệt bạn nhé!

Những hình xăm cho nam mệnh Kim cực cá tính, mạnh mẽ

1. Hình xăm voi- củng cố sức mạnh nội thân

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 16

Voi là một trong những hình xăm độc lạ được nhiều người mệnh Kim lựa chọn. Ngoài việc mang đến hình ảnh lạ mắt, dễ dàng gây ấn tượng với đối phương, hình xăm dạng này còn đại diện cho ý nghĩa về sức mạnh tiềm ẩn.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 17

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, xăm hình voi lên cánh tay, ngực,..của nam giới là cách thu hút yếu tố sức mạnh nội thân. Điều này giúp bạn có được quyền uy, tránh bị kẻ khác hãm hại sau lưng.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 18

 

Hơn thế nữa, xăm hình voi cho nam giới mệnh Kim còn giúp họ có được một thế lực vô hình bảo vệ, dẫn lối để công việc làm ăn thêm suôn sẻ, may mắn.

2. Hình xăm gà trống – vẹn toàn văn – võ – dũng – nhân – tín

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 19

Gà trống là hình ảnh rất quen thuộc trong nhiều điển tích, di chỉ, truyền thuyết, thần thoại, tín ngưỡng dân gian,…Con vật quen thuộc này không chỉ là bạn tri kỷ, giúp ích cho người nông dân biết chính xác giờ giấc mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất khác biệt.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 20

Nhiều tài liệu cổ ghi chép, gà là linh vật có đủ ngũ đức gồm Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín. Gà trống không chỉ là hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay gây ấn tượng mà còn giúp bạn ngày càng hoàn thiện, trở nên hoàn hảo hơn.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 21

Nam mệnh Kim xăm gà trống bắp tay

 

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 22

 

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 23

Sự có mặt của linh vật này cũng thu hút may mắn, áp chế cái xấu và những ý đồ đen tối gây hại cho cuộc sống của bạn.

3. Hình xăm chim công – đỉnh cao sự nghiệp

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 24

Nếu đang cầu công danh, sự nghiệp ngày càng phát vượng, bạn nên chọn xăm hình Công trên ngực. Chim công đại diện cho vương giả và quyền uy. Sự hiện diện của hình ảnh này góp phần thu hút những duyên may, mang tới cho chủ nhân của nó cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

người mệnh kim xăm hình gì

 

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 25

 

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 26

4. Xăm hình Đại bàng- dũng mãnh uy phong

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 27

Hình ảnh đại bàng tung cánh bay thật lẫm liệt, uy phong cũng trở thành một trong những mẫu hình xăm hợp với mệnh Kim cho nam giới được rất nhiều phái mạnh lựa chọn.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 28

Đại bàng vừa có thể bảo vệ gia đình, người thương yêu luôn an toàn, vừa dũng mãnh, hiên ngang nên không ai có thể xâm phạm được lãnh giới của nó. Đây cũng là cách giúp bản mệnh Kim củng cố ý chí kiên cường, khắc chế tốt bản tính khá “nhạy cảm” của mình một cách dễ dàng.

Những hình xăm hợp cho nữ mệnh Kim để gia đạo, tình duyên vẹn toàn

1. Hình xăm cá chép – may mắn, an lành

hình xăm cá chép

Cá chép đại diện cho may mắn, bình an rất hợp để xăm hình mệnh Kim cho nữ. Linh vật này sẽ giúp bạn có được duyên may để gặp nhiều người tốt trong công việc và cuộc sống.

Hơn thế nữa hình ảnh này còn có khả năng dẫn dắt nữ mệnh Kim tìm được ý trung nhân luôn yêu thương, lo lắng và trân trọng mình. Chính điều này một mặt cũng khắc chế rất tốt bản tính mau nước mắt, dễ buồn của bạn đấy.

hình xăm cá chép đẹp cho nữ mệnh kim

Bạn cũng nên chọn hình xăm cá chép, hoa sen ở lưng để có được may mắn trong chuyện tình cảm. Hoa sen tượng trưng cho những điều bình an. Màu đỏ nói đến sự quyết liệt, may mắn.

cá chép hoa sen

2. Hình chim công ở bắp chân – thu hút, quyến rũ hơn

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 29

Chọn hình chim công cũng là gợi ý hay giúp nữ giới mệnh Kim thêm may mắn, cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt đối phương.

Chọn đúng hình xăm hợp với mệnh Kim- cuộc sống phú quý, tài lộc vô biên 30

3. Hình xăm ngộ nghĩnh dễ thương

hình xăm dễ thương cho nữ mệnh kim

Ngoài ra, một hình xăm dễ thương, cá tính thế này còn giúp bạn dễ gây được thiện cảm, ẩn tượng với người nhìn

nữ mệnh kim nên xăm hình dễ thương

Màu sắc hợp với mệnh Kim

Để tìm được nhiều đáp án hay hơn nữa cho thắc mắc nam mệnh Kim xăm hình gì bạn nên lưu tâm các yếu tố sau:

 • Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy: do đó chọn các gam màu như màu nâu đất, màu xanh dương, màu đen,…sẽ giúp bạn có được sự tương hỗ tốt để mang về may mắn.
 • Mặt khác bạn cũng không nên bỏ qua những màu của bản mệnh như màu xám bạc, màu trắng,…Đây là những gam sắc có thể củng cố nội lực, sự quyết đoán của người mệnh Kim.

Những gam màu người mệnh Kim nên tránh xa

Ngược lại, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc, do đó bạn nên tránh xa các gam màu đỏ, xanh non, hồng,…để tránh gây họa hại cho bản thân.

Nếu có, những gam sắc này chỉ nên điểm xuyết, không nên là màu chủ đạo kẻo việc chọn hình xăm cho nữ mệnh Kim gây tác dụng ngược.

Kết luận về hình xăm hợp mệnh kim

Vừa rồi là những chia sẻ về hình xăm hợp mệnh Kim. Mong rằng qua đây bạn đã trả lời được câu hỏi nữ mệnh Kim xăm hình gì trợ gia đạo, tình duyên tốt.

Cũng như sớm biết được người mạng Kim nên xăm hình gì để có nhiều may mắn, tài lộc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này nếu muốn chiêm ngưỡng kho hình xăm độc và lạ, đẹp mắt, hợp mệnh nữa bạn nhé.

Nguồn: https://tinphongcach.vn/

Leave a Reply

TOP 80 kiểu tóc undercut nam tính và mạnh mẽ - Phụ nữ nhìn là mêXEM NGAY
+ +